MDF

MDF là chất liệu được gọi tắt từ sản phẩm của gỗ công nghiệp hiện nay sản phẩm này rất được nhiều người sử dụng trong thiết kế, thi công hạng mục nội thất, tủ bếp gỗ công nghiệp bằng chất liệu MDF, MFC.. , luôn đặt uy tín ,chất lượng lên hàng đầu, chất liệu MDF được sử dụng rộng rãi trên thị trường trong thời buổi hiện nay và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì mẫu mã thiết kế đa dạng,màu sắc, bề mặt phủ đa dạng như phủ acrylic bóng gương,sơn 2k, laminate, melamine.

Trên thị trường hiện nay có hai loại chính đó là MDF chống ẩm và không chống ẩm, chất liệu này có thể phân biệt bằng mắt thường,nhưng loại chống ẩm thì đại đa số khách hàng lựa chọn vì nó có khả năng kháng ẩm chống mọt cao hơn loại không chống ẩm.

Vật liệu này thường được sử dụng để thi công sản xuất kệ tủ bếp, kệ bếp, nội thất nhà phố, biệt thự, chung cư, phòng khách, phòng ngủ…. gần như thay thế các mặt hàng gỗ tự nhiên vì giá thành rẻ, thiết kế phù hợp với tất cả hộ gia đình, luôn luôn tahy đổi kiểu dáng, màu sắc. Hãy đến với công ty chúng tôi để bạn có được một ngôi nhà bếp sang trọng hiện đại đầy đủ tiện ích khi sử dụng.

Hotline : 0931.810.234