Thiết kế rèm cửa roman phù hợp với không gian nội thất

rèm cửa roman

Rèm roman là một trong những mẫu rèm cửa hot nhất hiện nay. Không chỉ có thiết kế đơn giản, tính thẩm mỹ cao, sản phẩm còn được khách hàng yêu thích nhở tính tiện lợi, an toàn khi sử dụng. Vậy mẫu rèm cửa roman xếp lớp này có đặc điểm gì nổi bật? Vì sao mẫu rèm này ngày càng phổ biến trên thị trường?

Rèm roman là mẫu rèm có thiết kế đơn giản, phù hợp sử dụng cho các khung cửa nhỏ tại các căn hộ hiện đại. Ngày nay, nhiều văn phòng, các cửa hàng cũng sử dụng mẫu rèm này để tô điểm cho không gian sống. Cùng tìm hiểu chi tiết về mẫu rèm cửa xếp này để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

rèm cửa roman
Rèm roman chính là sự lựa chọn cho các không gian hiện đại, sang trọng

Đặc điểm cấu tạo cơ bản cơ bản của rèm cuốn roman

Rèm vải roman được sử dụng nguyên liệu chính là vải. Vải được gấp thành từng lớp theo chiều thẳng đứng với độ cao từ 20cm đến 40cm tuỳ vào từng loại cửa. Để điều chỉnh ánh sáng của không gian bạn có thể điều chỉnh rèm cửa kéo lên hoặc kéo xuống tuỳ thuộc theo nhu cầu của người sử dụng.

rèm cửa roman xếp lớp
Rèm vải với thiết kế xếp lớp gọn gàng

Các mẫu rèm cửa romance đều được cấu tạo gồm 4 phần cơ bản sau:

 • Thanh treo rèm cửa sổ xếp lớp: Phần thanh treo được cấu tạo bằng trục inox kết hợp với bộ tời quay để có thể dễ dàng kéo rèm lên xuống.
 • Ti phân lớp rèm vải xếp lớp: rèm cửa có 2 loại ti chính đó là ti giữa và ti đáy. Ti giữa có tác dụng phân tầng rèm, ti đáy có tác dụng giữ và tạo độ rủ cho rèm.
 • Dây kéo: Dây kéo bền chắc, kết nối với thanh treo rèm roman giúp bạn có thể kéo rèm lên xuống dễ dàng
 • Vải: Mỗi loại vải khác nhau sẽ tạo nên những mẫu rèm cửa roman có chất lượng và tính thẩm mỹ khác nhau.

Phân loại rèm cửa roman

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại rèm cửa roman đẹp để khách hàng để bạn có thể lựa chọn. Dựa theo đặc điểm của các loại vải thiết kế rèm xếp lớp có thể chia rèm roman thành các loại rèm cơ bản như: rèm 1 màu, kẻ sọc, hoa văn cổ điển … Gia chủ căn cứ vào phong cách thiết kế của căn hộ để lựa chọn những mẫu rèm phù hợp nhất để tăng thêm tính thẩm mỹ.

Nếu phân loại dựa theo thiết kế rèm thì có thể chia rèm màn roman cao cấp thành 2 loại đó là rèm 2 lớp và rèm 1 lớp. Rèm roman 1 lớp được thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản, phù hợp với các không gian nhỏ. Rèm thường có mức giá thấp hơn so với rèm roman 2 lớp.

Rèm roman 2 lớp được cấu tạo bởi hai lớp vải nên có khả năng chống nắng và cản nhiệt tốt hơn so với rèm 1 lớp. Mẫu rèm bày thường có mức giá cao hơn rèm cho cửa sổ 1 lớp.

Một số ưu điểm cơ bản của rèm roman

Sở dĩ rèm roman đang ngày càng được khách hàng yêu thích, lựa chọn là do sản phẩm tập trung các ưu điểm nổi bật sau:

 • Rèm chống nắng, cách âm, cách nhiệt tốt tạo nên không gian thoải mái cho khách hàng khi sử dụng.
 • Rèm có cấu tạo, nguyên lý hoạt động đơn giản nên có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng theo mong muốn của người dùng.
 • Rèm roman đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng nên phù hợp với đa số khách hàng, không gian căn hộ khác nhau.
 • Thiết kế tinh tế, đơn giản nhưng mang đến tính thẩm mỹ cao, sản phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian hiện đại.
 • Mẫu rèm roman lắp đặt đơn giản, dễ dàng vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng và có độ bền vượt trội so với các mẫu rèm khác.
 • Rèn có tính ứng dụng cao, phù hợp sử dụng để làm rèm phòng ăn, phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc..
 • Rèm màn roman giá rẻ giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí tối ưu khi sử dụng
  rèm cửa roman xếp lớp cửa sổ
  Rèm cửa hoa văn cổ điển phù hợp với nhiều không gian căn hộ

Trên đây là các thông tin cơ bản về rèm cửa roman khách hàng có thể tham khảo. Mẫu rèm xếp lớp với tính thẩm mỹ cao, khả năng sử dụng linh hoạt, mức giá phải chăng chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những không gian hiện đại. Hy vọng thông qua các chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu rèm cửa phù hợp nhất với nhu cầu.

Nếu có bất kì thắc mắc nào về mẫu rèm này các bạn có thể liên hệ tới Rèm Cửa Sky đây là địa chỉ may rèm màn roman uy tín nhất tại khu vực thành phồ hồ chí minh.

Địa chỉ: Số 350/59 nguyễn văn lượng, phường 16, quận gò vấp.

Liên hệ: 0938 320 569

Nguồn: https://remcuasky.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline : 0931.810.234